Hotline: (028)3838.9052 - 0902.322.324

Việt Nam thực sự là một thị trường tiềm năng với số lượng rất lớn người dùng đang kinh doanh trên mạng Internet, trong khi đó, các đơn vị cung cấp hosting lại chưa thực sự mang đến chất lượng hosting như mong đợi. Điều này là động lực khiến chúng tôi muốn mang một định nghĩa mới về chất lượng cho khách hàng của mình.

Chúng tôi là ai trên thị trường quốc tế

redHOST từ lâu đã là một thương hiệu được biết đến rộng rãi như một công ty cung cấp các dịch vụ hosting chất lượng đến từ Đan Mạch. Trong hơn 10 năm hoạt động của mình, chúng tôi luôn tự hào mang đến chất lượng hosting nhanh và ổn định nhất cho khách hàng đến từ khắp các nơi trên thế giới. Sự hài lòng của họ khi sở hữu một website nhanh, ổn định và độ bảo mật cao nhất luôn là nền tảng vững chắc cho từng bước phát triển của redHOST.

 

Trustpilot

 

redHOST mang đến gì cho các website tại Việt Nam?

redHOST muốn mang đến một định nghĩa mới về chất lượng và giá cả cho lĩnh vực hosting mà mình đang hoạt động.
Chúng tôi ở đây như một sự đảm bảo tất cả những vấn đề về tốc độ tải, sự ổn định và độ bảo mật sẽ luôn có chất lượng cao nhất nhờ những hardware hiện đại nhất từ Dell và đội ngũ server chuyên nghiệp tại redHOST.

[Backup dữ liệu hàng đêm]

Toàn bộ dữ liệu của bạn luôn được thực hiện backup hàng ngày và lưu trữ trong vòng 30 ngày. Ngay khi xảy ra sự cố, bạn chỉ việc thông báo đến redHOST, chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu miễn phí.

[Tỷ lệ uptime cao]

redHOST luôn đảm bảo cho website của bạn có tỷ lệ uptime cao nhất cùng với những giải pháp phục hồi dữ liệu nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra.

[Dịch vụ hỗ trợ tối đa]

Không ai có thể hỗ trợ bạn tốt hơn redHOST. Chúng tôi tự tin với dịch vụ hỗ trợ của mình vì điều này đã tạo nên thương hiệu redHOST trong suốt thời gian chúng tôi hoạt động. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn luôn có thể liên lạc với redHOST để nhận sự hỗ trợ tối đa.

[Hosting chất lượng cho mọi nền tảng CMS]

Dù website của bạn chạy trên nền tảng nào, redHOST đều có thể hỗ trợ tốt cho bạn.

Post Redhost 3

Kết

Website của bạn rất quan trọng và chúng tôi biết điều đó, redHOST sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với bạn. Chúng tôi muốn số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì website và kết quả kinh doanh của bạn nhận lại. 

kvm

ubuntu

cisco

dell

netgroup

openvz

Công ty TNHH Phần Hợp Thành Đỏ
Giấy CNĐKDN: 0313112960 - Ngày cấp: 17/12/2014, được sửa đổi lần thứ 3 ngày 01/09/2015. Cơ quan cấp: Uỷ ban nhân dân Thành phồ Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà HT, 449 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 38 389 052