Hotline: (028)3838.9052 - 0902.322.324

prestashop logo

Tối ưu hoá hoạt động của webshop

Bạn sẽ luôn nhận được sự ổn định và tốc độ tải nhanh cho webshop Prestashop của mình với sự hỗ trợ từ redHOST.

Chúng tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng. redHOST đảm bảo chỉ một vài website trên một server để mang đến cho khách hàng của mình một nguồn tài nguyên hardware lý tưởng.

Để cài đặt Prestashop, bạn có thể tự mình cài đặt với chỉ vài thao tác đơn giản, hoặc bạn cũng có thể chọn để hệ thống này tự cài đặt theo hàng năm.

Hosting webshop chất lượng

Chúng tôi biết, sự ổn định và thời gian uptime là những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với website bán hàng. Vì vậy, ngoài setup và hardware luôn hỗ trợ tốt cho các webshop, redHOST sử dụng một cấu hình dự phòng để bảo đảm thời gian uptime cao cho website bán hàng của bạn. 

Dịch vụ backup tuyệt vời

Trong thế giới hosting, backup không chỉ đơn thuần chỉ là backup. Vì vấn đề chi phí nên một số nhà cung cấp hứa hẹn với bạn thực hiện việc backup dữ liệu hàng ngày, tuy nhiên họ chỉ thực sự phục hồi dữ liệu khi toàn bộ server (hoặc toàn bộ server khách hàng) xảy ra lỗi.

Tại redHOST, chúng tôi mang đến một hoạt động backup tuyệt vời cho khách hàng của mình. Dữ liệu sẽ luôn được backup hàng đêm và lưu trữ trong vòng 30 ngày. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với server hoặc server bị hack, redHOST sẽ phục hồi dữ liệu cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cài đặt Prestashop nhanh chóng

Bạn chỉ mất vài phút để cài đặt PrestaShop hoặc bạn cũng có thể sử dụng đọạn script – installer của chúng tôi để cài đặt PrestaShop một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nâng cao chất lượng hosting hơn nữa?

Giải pháp chia sẻ hosting thông thường sẽ không có tác dụng đối với những website có khối lượng sản phẩm lớn và lưu lượng người ghé thăm website hàng ngày cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lớn hơn cho web hosting, không gì phù hợp hơn một server máy chủ ảo – VPS và các Máy chủ riêng tại redHOST.

kvm

ubuntu

cisco

dell

netgroup

openvz

Công ty TNHH Phần Hợp Thành Đỏ
Giấy CNĐKDN: 0313112960 - Ngày cấp: 17/12/2014, được sửa đổi lần thứ 3 ngày 01/09/2015. Cơ quan cấp: Uỷ ban nhân dân Thành phồ Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà HT, 449 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 38 389 052