Hotline: (028)3838.9052 - 0902.322.324

redHOST har specialiseret sig i hosting af Open Source CMS systemer. Herunder finder du et udpluk af de mest populære.

Wordpress web hosting

wordpress

Chất lượng hosting tốt dành cho các website Wordpress

Rất nhiều khách hàng của redHOST đang sử dụng website chạy hệ thống Wordpress. Chất lượng của hardware và máy chủ tại redHOST sẽ luôn đảm bảo cho website wordpress có một tốc độ tải cực kỳ nhanh, ổn định và tỷ lệ uptime cao.

Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với hosting, hãy liên lạc với chúng tôi. redHOST sẵn sàng giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề đang gặp phải.

Xem tiếp...

TYPO3 webhosting

typo3

Quản lý hosting hệ thống TYPO3

redHOST cung cấp một hosting chất lượng cho hệ thống CMS TYPO3. Số máy trên một server luôn được duy trì ở một con số thấp để đảm bảo tốc độ nhanh nhất có thể và dữ liệu luôn được backup hàng đêm để luôn sẵn sàng phục hồi khi có vấn đề xảy ra.

Sử dụng script – installer của chúng tôi để cài đặt TYPO3 trên web hosting service của redHOST một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem tiếp...

Drupal webhosting

drupal

Giải pháp hosting cần thiết cho hệ thống Drupal

Drupal là một trong những hệ thống CMS lớn trên thế giới, thường được sử dụng nhiều cho những website mới hoặc những resource – intensive website chuyên sâu và chứa nhiều nội dung.

Là một nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp, redHOST luôn có những hardware mới nhất và mạnh mẽ nhất để đảm bảo một tốc độ nhanh và ổn định cho các website sử dụng hệ thống Drupal.

Chỉ cần một vài thao tác với đoạn script installer từ redHOST, bạn đã có thể cài đặt một hệ thống Drupal đầy đủ và sẵn sàng để sử dụng ngay.

Xem tiếp...

Page 3 of 3

kvm

ubuntu

cisco

dell

netgroup

openvz

Công ty TNHH Phần Hợp Thành Đỏ
Giấy CNĐKDN: 0313112960 - Ngày cấp: 17/12/2014, được sửa đổi lần thứ 3 ngày 01/09/2015. Cơ quan cấp: Uỷ ban nhân dân Thành phồ Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà HT, 449 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 38 389 052